A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi năm 2018

          Tối 24-9-2018, tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, Công đoàn cơ sở trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã tổ chức chương trình vui Tết Trung thu với chủ đề " Đêm Hội Trăng Rằm Năm 2018"

        Trung thu trong mắt trẻ nhỏ, là ngày hội tưng bừng với tiếng trống lân rộn ràng. Mùa Thu – Mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của lồng đèn xanh đỏ, của những ngày hội cho trẻ con được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng sáng tỏ. Với ý nghĩa đó, Trung Thu năm nay Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết trung thu năm 2018” cho các cháu thiếu nhi là con của CB, GV, NV trong trường.

       Tới chung vui với các cháu có đ/c Lê Thành Phương – BTĐU, HT nhà trường và các đồng chí trong Đảng ủy, BGH nhà trường, đ/c Trần Thị Diệu – Chủ tịch công đoàn; cùng các bậc cha mẹ của các cháu. Nhân dịp này, trường THPT Nguyễn Thị minh đã tặng phần thưởng cho 6 cháu đã đạt học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh  trong năm học 2017-2018

        Mở đầu chương trình là các trò chơi chào mừng “Đêm hội trăng rằm – Vui Tết trung thu năm 2018” cho các cháu thiếu nhi

.Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và vÄn bản

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và vÄn bản

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi nhận quà 

           Trong những năm qua, hoạt động chăm lo cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của CB, CV, VC và NLĐ trong Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban lãnh đạo Nhà trường và các tổ chức đoàn thể. Tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là một trong những dịp động viên, khen thưởng và tạo thêm động lực cho cháu thiếu niên nhi đồng cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

          Đêm Trung thu đã mang lại cho các cháu môi trường vui chơi sôi động, tràn ngập màu sắc, là dịp để các cháu thỏa thích vui chơi; các cháu được thưởng thức tiết mục múa Lân vui nhộn, đặc biệt được thưởng thức các tiết mục ca múa do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn; các cháu cũng nhận được những món quà Trung thu thật ý nghĩa và hấp dẫn. Niềm vui mừng lộ rõ trên những khuôn mặt non nớt, cùng với những nụ cười hồn nhiên, trong trẻo với một niềm tin mãnh liệt vào những điều kỳ diệu của không gian cổ tích. Những ước mơ nhỏ dù rất bồng bột nhưng đã góp phần bồi dưỡng tinh thần, làm nên những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ và nuôi dưỡng ước mơ của các cháu với những gì đẹp nhất cho mình; các cháu có quyền mơ và tin vào những điều kỳ diệu sẽ xuất hiện trong cuộc sống. Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ rất ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Nhà Trường đến đời sống của CB, GV, NV là niềm khích lệ và động viên toàn thể cán bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

       Đêm hội thực sự là sân chơi bổ ích khuyến khích các em thể hiện tài năng, đồng thời giúp các em gần gũi nhau hơn, tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện trong cuộc sống.

Một số hình ảnh hoạt động 

Trong hình ảnh có thá» có: 4 ngÆ°á»i, bao gá»m Nguyá»n Trá»ng Thế, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và Äêm

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, Äêm

Trong hình ảnh có thá» có: 5 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và ngoài trá»i

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng, Äám Äông và Äêm

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i

Trong hình ảnh có thá» có: 9 ngÆ°á»i, bao gá»m Nguyá»n Minh Ngá»c và Luong Thi Kim Oanh, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang ngá»i và má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

Trong hình ảnh có thá» có: ngoài trá»i

     Tin : BCH Công Đoàn

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 45
Hôm qua : 357
Tháng 03 : 4.450
Năm 2019 : 16.422