A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức hoạt động Chào mừng Tháng Công nhân năm 2022

Trong không khí sôi nổi của Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), triển khai thực hiện kế hoạch số 53/KH-CĐN ngày 08/4/2022 về việc tổ chức Tháng Công nhân 2022; được sự cho phép của Đảng uỷ, sáng ngày 30/4/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp cùng với Ban Giám hiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức nhiều hoạt động văn hoá - văn nghệ, thể dục - thể thao nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022, tạo khí thế sôi nổi trong cán bộ, nhà giáo và người lao động toàn trường.

Với chủ đề "Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng", hoạt động Tháng Công nhân năm 2022 gắn với Tháng hành động An toàn, vệ sinh lao động và kỷ niệm 136 năm Ngày Quốc tế Lao động 1/5 đã diễn ra phù hợp với thực tiễn tình hình ngành, đơn vị và diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

Các hoạt động được tổ chức với mục đích tăng cường và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, cổ vũ động viên cán bộ công chức, viên chức, công đoàn viên rèn luyện sức khỏe; tạo ra khí thế thi đua sôi nổi để đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, chính trị, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động. Đây cũng là dịp phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng những nhân tố điển hình làm nòng cốt trong các phong trào thể dục, thể thao trong thời gian sắp tới.

Hội thao văn hóa văn nghệ thể dục thể thao thu hút sự tham gia của hơn 70 “vận động viên” là cán bộ, nhà giáo, người lao động toàn trường. Các “vận động viên” đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu hấp dẫn, thể hiện tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao với 4 nội dung: Bóng chuyền, cầu lông, đổ nước chai và đưa bóng vào rổ. Bên cạnh đó, các đoàn viên công đoàn còn dành tặng cho nhau những lời ca tiếng hát thông qua chương trình liên hoan văn nghệ…

          Hoạt động chào mừng Tháng công nhân diễn ra trong không khí hào hứng, đã góp phần nâng cao đời sống tinh thần, khích lệ phong trào thể dục, thể thao văn hóa văn nghệ trong đoàn viên, người lao động, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Tháng Công nhân, cũng như tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên trong đơn vị sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid 19.

         Một số hình ảnh hoạt động:

 

 


Tác giả: Bùi Thị Len Ni
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 355
Hôm qua : 606
Tháng 10 : 355
Năm 2022 : 993.515