A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng Khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng ngày 05/9/2022, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của học sinh trên cả nước, thầy và trò trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023. Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Về dự buổi Lễ Khai giảng năm học mới có các đại biểu của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Phú Yên, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể các em học sinh của trường.

Mở đầu chương trình buổi Lễ khai giảng là nội dung chào đón học sinh đầu cấp được nhà trường tổ chức trang trọng và ấm áp cho 452 em học sinh đã trúng tuyển vào 10 - đây là thế hệ học sinh chăm ngoan, hiếu học, hy vọng sẽ đem đến cho nhà trường nhiều niềm vui, thành tích.

 

Thay mặt lãnh đạo nhà trường Thầy Nguyễn Thanh Giới đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. 

 

Cô Trần Thị Diệu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở đọc Thư của Chủ tịch UBND Tỉnh gửi chúc mừng các thầy cô và học sinh nhân ngày khai trường.

Em Nguyễn Thị Thúy Trâm – học sinh lớp 12C10 đại diện cho hơn 1300 học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm trong ngày khai giảng. Em chia sẻ “ngôi trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai là mái nhà bình yên thứ hai mà chúng em cùng được học tập, cùng rèn luyện, cùng vui chơi và gắn bó. Biết bao ước mơ đẹp đẽ và tình cảm cao quý của ơn thầy, nghĩa bạn đã được vun đắp nơi đây. Ở nhà chúng em có ba mẹ, đến trường chúng em có thầy cô - với chúng em đó điều hạnh phúc nhất”.

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao học bổng từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của huyện cho 05 học sinh học sinh nghèo vượt khó học tốt với số tiền 500.000đ/học sinh, trao 01 học bổng đỡ đầu học sinh của Đồng chí Trần Công Chính - Ủy viên BTV huyện ủy, trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện với số tiền 6 triệu đồng/năm, trao tiền và cặp sách của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Tây Hòa cho 10 học sinh khuyết tật, đồng thời khen cho 6 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong Đại hội TDTT huyện Tây Hòa, 02 học sinh đạt thủ khoa, á khoa trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

 

 


Tác giả: Bài và ảnh: Bùi Anh Diễm
Nguồn:Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 356
Hôm qua : 606
Tháng 10 : 356
Năm 2022 : 993.516